Chính sách bán hàng

Kính gửi Quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Cơm cháy Ninh Bình của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập (năm 2012) tới nay.
Nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, từ ngày 01/01/2015 chúng tôi áp dụng Chính sách bán hàng sau (cho tới khi nào có chương trình mới thay thế).

I. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

a. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 10 gói cơm  cháy ăn sẵn đóng hộp 200gr trở lên, áp dụng cho các đơn hàng trong các quận nội thành Hà Nội có trong danh sách sau: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng.

b. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 20kg cơm cháy thô chưa chiên trở lên, áp dụng cho các đơn hàng trong các quận, huyện nội thành Hà Nội có trong danh sách sau: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Trì.

II. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

a. Với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội: giao hàng trực tiếp, tận nơi, thanh toán tiền khi nhận hàng.

b. Với các đơn hàng tại các nơi khác: Gửi qua chuyển phát nhanh, chấp nhận COD với các đơn hàng Cơm cháy ăn sẵn đóng hộp 200gr, hoặc gửi qua xe ô tô, nhà xe do Khách hàng lựa chọn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:


Hotline: 0986 149 679 (Ms.Liên)
Email: Buihien@comchayninhbinh.com
Địa chỉ: số 11, Ao Ba Góc - Bằng B - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Số 8, ngách 6, ngõ 77, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội


0 Response to "Chính sách bán hàng"

Đăng nhận xét

^